Tham gia Ngày hội việc làm tại Đông Anh quy mô 11.000 người

Ngày 12/5, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh với quy mô khoảng 11.000 người. BSV đã có mặt tại địa điểm này với hoạt động tư vấn công việc và phát tờ rơi cho mọi người.

BSV có mặt tại “Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024”.

Nhằm tạo cơ hội gắn kết giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với các doanh nghiệp trong việc đào tạo, giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp; Kết nối doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với người lao động nhằm tư vấn, giới thiệu và giải quyết việc làm; Góp phần nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo của Thành phố Hà Nội; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hà Nội (Sở LĐTBXH) đã tổ chức “Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024”.

BSV có buổi tư vấn về việc làm cho rất nhiều bạn trẻ.

Bên cạnh đó, BSV đã có cơ hội gắn kết giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp kịp thời xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu tuyển dụng lao động; Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo.

BSV nhận thấy đây là một ngày hội ý nghĩa, giúp doanh nghiệp và bạn trẻ gắn kết hơn.

Với quy mô tổ chức khoảng 11.000 người. 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm. BSV nhận thấy đây là một ngày hội ý nghĩa, giúp cho các bạn trẻ, người lao động nắm bắt xu hướng việc làm và có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Đặc biệt, BSV đã phối hợp tham gia tư vấn việc làm, phát tờ rơi cho hơn 30 bạn trẻ người lao động giúp mọi người có thêm lựa chọn cho định hướng tương lai.

Một số hình ảnh tại ngày hội 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top