Gặp gỡ sinh viên BKACAD trong chuyến Company tour tại BSV

Vào chiều ngày 27/09, Bộ phận Tuyển dụng Bellsystem24 Việt Nam (BSV) lần đầu tiên phối hợp với Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tổ chức thành công Chương trình tham quan doanh nghiệp tại Site Trung Kính thuộc Khối dự án miền Bắc. 

Đôi nét về BKACAD

Được thành lập vào năm 2004, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác chính thức giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với Cisco Systems, Microsoft và Pearson BTEC trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. BKACAD chuyên đào tạo về các lĩnh vực Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế, Lập trình, Digital Marketing và Thiết kế đồ họa theo phương thức thực hành dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình tham quan doanh nghiệp

Buổi thăm quan thuộc chương trình Company tour của BKACAD với mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc đồng thời tạo điều kiện chia sẻ về cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho các bạn. Gần 60 bạn sinh viên năm cuối đang theo học chuyên ngành Marketing và Quản trị mạng đã tham gia buổi tham quan tại Bellsystem24 Việt Nam. 

Sinh viên BKACAD tại buổi tham quan tại BSV

Các hoạt động ý nghĩa tại Bellsystem24 Việt Nam

Chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, sinh viên BKACAD đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa tại BSV. Các bạn được tham quan khu vực làm việc tại tất cả các dự án đang vận hành tại Site, được lắng nghe Chuyên viên của công ty giới thiệu về Bellsystem24 Việt Nam, cùng những tính chất và phương thức làm việc tại mỗi phòng ban, bộ phận, trong đó phải kể đến khoảng thời gian giao lưu, chia sẻ đầy bổ ích với các anh chị tại Bộ phận IT, Bộ phận Tuyển dụng… 

Trong quá trình tương tác giữa hai bên, nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến thực tế doanh nghiệp đã được đặt ra. Phía đại diện của công ty đã có những giải đáp cụ thể đến các bạn, kèm theo đó là nhiều chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại môi trường công sở. Bầu không khí buổi thăm quan càng trở nên sôi động hơn khi các bạn sinh viên hào hứng tham gia minigame và dành về cho mình những phần quà hấp dẫn. 

Các bạn tham quan khu vực làm việc tại công ty
Chăm chú lắng nghe chia sẻ từ Chuyên viên
Chuyên viên của BSV chia sẻ với các bạn về doanh nghiệp

Kết thúc chương trình, niềm vui lại càng nhân đôi khi cơ hội thực tập và làm việc tại BSV được mở ra. Đây sẽ là bước khởi đầu của các bạn trên hành trình tìm kiếm công việc, học hỏi và tích lũy kiến thức tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Có thể thấy rằng Bellsystem24 Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên của BKACAD. Hi vọng rằng chuyến thăm quan này sẽ giúp cho các bạn có thêm động lực xây dựng lộ trình rèn luyện bản thân và phấn đấu để có việc làm phù hợp trong tương lai, đồng thời cũng là tiền đề phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững giữa BSV và BKACAD.

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top