“Phỏng vấn thử – Kết quả thật” với sinh viên CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội

Vào một ngày thu cuối tháng 10, Bộ phận Tuyển dụng Bellsystem24 Việt Nam (BSV) đã tổ chức thành công buổi giao lưu, tư vấn nghề nghiệp cho 75 sinh viên khoa Marketing và Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Công nghệ & Thương mại Hà Nội (HTT).

Buổi giao lưu giữa BSV và sinh viên khoa Marketing và Quản trị kinh doanh HTT

Xuyên suốt chương trình, anh Nguyễn Trung Phương – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng đã đại diện BSV giới thiệu về công ty cùng các dự án đang hoạt động tại đây. Bên cạnh những thông tin hữu ích mà anh chia sẻ, các bạn còn có thêm góc nhìn khách quan, rõ nét hơn về doanh nghiệp, đồng thời nhận được nhiều lời khuyên và chia sẻ gần gũi về định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Đại diện BSV chia sẻ với các bạn sinh viên về công ty

Đặc biệt, trong khuôn khổ của buổi giao lưu, các bạn sinh viên HTT đã được tham gia hoạt động “Phỏng vấn thử – Kết quả thật”. Theo đó, Bộ phận Tuyển dụng BSV trực tiếp phỏng vấn các bạn và trả kết quả ngay vào cuối chương trình.

Hoạt động “Phỏng vấn thử – Kết quả thật”

Buổi tương tác đã thành công kết nối Bellsystem24 Việt Nam với 40 nhân sự mới trẻ trung, sôi nổi, mở ra tiềm năng phát triển và tạo tiền đề cho lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BSV và HTT trong thời gian tới!

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top