Đội bóng Bellsystem24 Việt Nam tham dự Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động thủ đô lần thứ IX

Sáng ngày 17/4, tại Sân vận động Tây Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp báo Lao động thủ đô lần thứ IX – năm 2024” với sự tham gia của 22 đội bóng đến từ các Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Giải bóng này là giải thể thao phong trào truyền thống do LĐLĐ thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao cho Báo Lao động thủ đô là đơn vị thường trực, phối hợp cùng Ban Tuyên giáo thành phố tổ chức. 

Lễ khai mạc Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ IX – Năm 2024 

Trong mùa giải này, nhận được sự tín nhiệm của LĐLĐ quận Thanh Xuân, Công đoàn công ty đã thành lập đội bóng đá nam đại diện quận tham gia giải đấu. Đến với Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô, đội bóng của BSV luôn sẵn sàng tâm thế chơi hết mình, trung thực và đoàn kết, nhằm cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn, đồng thời kỳ vọng sẽ đạt được những thành tích ấn tượng.

Đội bóng đá Công ty Cổ phần Bellsystem24 Việt Nam

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng được chia thành 6 bảng đã tham gia thi đấu và đưa đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, kịch tính. Nằm ở bảng A, đội bóng của BSV sẽ phải đối mặt với những đối thủ “nặng ký” như Tổng công ty UDIC, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm,….

Đội bóng BSV trong trận đấu đầu tiên của giải 

Chúc cho Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ IX – Năm 2024 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc đội bóng của BSV sẽ giữ vững tinh thần thể thao cao thượng, hết mình thể hiện tài năng và ghi dấu ấn trong những màn tranh tài cam go, hấp dẫn!

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top