Cùng BSV theo chân Nàng đến buổi thăm khám tại Dr.Marie

Đại đa các bạn nữ, nhất là chưa có gia đình thường e ngại việc thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ nhưng mở lòng với bác sĩ chính là cho cơ thể cơ hội được chăm sóc và yêu thương.”  – Bác sĩ Nguyễn Thị Thắng Vân – Phòng khám Dr.Marie 02 Hà Nội đã chia sẻ với các Nàng BSV trong buổi thăm khám diễn ra ngày 12/10 vừa qua.

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe phái đẹp 2023”

Đón nhận món quà 20/10 – “Chăm sóc sức khỏe phái đẹp” từ Bellsystem24 Việt Nam, Team Truyền thông Nội bộ đã theo chân các Nàng BSV đến tham gia và ghi nhận không khí buổi thăm khám sức khỏe tại Dr.Marie qua những thước hình ý nghĩa.

Hoạt động thăm khám diễn ra trên nhiều cơ sở của Dr.Marie

Bước vào phòng khám, các Nàng đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và thân thiện của lễ tân phòng khám. Không gian sạch sẽ và trang thiết bị hiện đại của Dr.Marie cũng là một điểm gây ấn tượng mạnh, giúp cho mọi người cảm thấy yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Quan tâm đến sức khỏe bản thân là điều cần thiết
Các Nàng BSV tham gia chương trình

Quan trọng hơn, với quy trình chuyên nghiệp cùng các bước thăm khám phối hợp nhịp nhàng, các Nàng đã có cơ hội chia sẻ những thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe “bé dâu” và lắng nghe đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Khám “bé dâu” là bước rất quan trọng giúp các Nàng biết được tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình, từ đó sớm có phương án xử lý kịp thời nếu chẳng may mắc phải. Yêu thương chính mình và chủ động tìm hiểu, quan tâm đến sức khỏe của chính mình là cần thiết. Chính vì vậy, các Nàng BSV hãy cùng dắt tay nhau đến Dr.Marie để hiểu rõ hơn về cơ thể mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại:

https://bell24vietnam.vn/hoat-dong-noi-bo/bsv-to-chuc-su-kien-cham-soc-suc-khoe-phai-dep-tri-an-cac-nang-ngay-20-10/

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top