Ninh Bình và hành trình “cực chill” của BSVers trụ sở chính

Vào hai ngày 27 – 28/8 vừa qua, đội ngũ nhân sự Trụ sở chính của Bellsystem24 Việt Nam (BSV) đã có một chương trình du lịch kết hợp với teambuilding 2023 hết sức ý nghĩa và tràn ngập niềm vui tại Ninh Bình. 

Đội ngũ nhân sự Trụ sở chính BSV chụp ảnh kỷ niệm Chùa Bái Đính

2 ngày 1 đêm tại miền non nước Ninh Bình với Chùa Bái Đính, với khu du lịch sinh thái Tràng An là dịp để người BSV tạm gác lại những bộn bề công việc, dành trọn sự nhiệt thành cho mọi hoạt động BTC triển khai, thư thái tận hưởng và lưu giữ cho mình thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Hoạt động teambuilding với những trò chơi đầy sự sáng tạo đã tạo cơ hội cho BSVers gặp gỡ, trò chuyện, từ đó hiểu nhau hơn và tạo nên sự gắn kết giữa mọi người. Tại đây, tinh thần kết nối, “cháy” hết mình của Ban lãnh đạo BSV và các anh chị em HO đã được thể hiện qua những thước hình rực rỡ.

BSVers “cháy” hết mình với các trò chơi teambuilding
BSVers “cháy” hết mình với các trò chơi teambuilding
BSVers “cháy” hết mình với các trò chơi teambuilding
BSVers “cháy” hết mình với các trò chơi teambuilding

Không dừng lại ở đó, Gala dinner sôi nổi, ý nghĩa và ấm cũng cũng đã diễn ra, để lại trong tim BSVers nhiều ấn tượng sâu sắc. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các “hạt giống tài năng” của BSV trình bày và nhiều hoạt động thú vị khác đã góp phần vào thành công của chuyến đi 2 ngày 1 đêm này. 

Đêm Gala “A new journey”

Những tiết mục văng nghệ đặc sắc

Vậy là chuyến đi Ninh Bình dành cho đội ngũ nhân sự Trụ sở chính đã khép lại chương trình du lịch kết hợp team building năm 2023 của BSV. Đồng thời mở ra 1 hành trình mới, “BSV – A new journey” với tâm thế sẵn sàng sẻ chia, đồng hành và tin tưởng.

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top