Nhìn lại 2023 cùng Celebration Party: New Day, New Way, New Dream

Vừa qua, tại 3 điểm cầu chính của BSV là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, một bữa tiệc ấm cúng và ngập tràn cung bậc cảm xúc đã diễn ra với chủ đề: New Day, New Way, New Dream

Celebration Party: New Day, New Way, New Dream

2023 là một năm đáng nhớ đối với tất cả chúng ta khi Bellsystem24 Việt Nam chính thức hoàn thành việc chuyển giao thương hiệu, trở thành công ty với 100% vốn Nhật Bản. Một chặng đường mới bắt đầu. Dù phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng với BSVers – những con người đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, đã cùng nhau chèo lái con thuyền và đạt được những thành công rực rỡ. 

Celebration Party này chính là cơ hội để chúng ta cùng ngồi lại với nhau và chia sẻ về điều đã trải qua, để nhớ và tạo động lực hơn nữa cho những bứt phá của năm tới.

Buổi tiệc là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại một năm 2023 đầy sự chuyển biến
Cũng như tạo động lực bứt phá cho năm mới
Không khí vui tươi của bữa tiệc tại đầu cầu Hồ Chí Minh
Và đầu cầu Đà Nẵng

Cũng tại đây, các khán giả của BSV’s Talent Show trên 3 điểm cầu đã được thưởng thức những tiết mục mãn nhãn đến từ các BSVers tài năng và nhiệt huyết. Không khí của chương trình từ đó cũng trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Trải qua thời gian thi đấu gay cấn, cuối cùng, chủ nhân cho các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi đã được lộ diện. 

Các tiết mục đặc sắc được trình diễn tại Celebration Party
Các tiết mục đặc sắc được trình diễn tại Celebration Party
Các tiết mục đặc sắc được trình diễn tại Celebration Party

Vậy là chương trình Celebration Party: New Day, New Way, New Dream đã kết thúc thành công trong niềm vui, sự hân hoan của toàn thể CBNV. Buổi tiệc là một dấu chấm đầy ấn tượng cho năm cũ 2023 cũng như mở ra một năm mới 2024 đầy hứa hẹn và khởi sắc hơn nữa!

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top