BSVers hào hứng tham gia hoạt động “Cốc Vàng Dự Án Miền Bắc”

Ngày 28/06, tại site Trung Kính, Khối Vận hành các dự án Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình “Cốc Vàng Dự án Miền Bắc” với sự tham gia của 30 nhân sự đến từ các dự án. 

Tại chương trình, BSVers đã có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia pha chế hàng đầu trong ngành F&B, lắng nghe chia sẻ về các bước cũng như các bí quyết để tạo nên một món đồ uống đầy tươi mát cho ngày hè. 

Sau thời gian nghiên cứu và hỏi đáp với các chuyên gia, một cuộc so tài đầy thú vị giữa các “Barista nhà BSV” cũng đã được diễn ra. Theo đó, 6 đội chơi đến từ các dự án đã cùng nỗ lực để sáng tạo ra những cốc nước đặc sắc về cả hương vị và hình thức. Cuối cùng, những barista tài năng đã lộ diện với chiến thắng thuộc về dự án PVI, UOB và bộ phận Tuyển dụng.

Các đội thi nỗ lực hết mình để tạo ra các món đồ uống ấn tượng nhất

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, hơn 200 suất đồ uống đã được chuẩn bị và gửi đến toàn bộ BSVers tại site Trung Kính, tạo nên không khí hào hứng và phấn khởi cho mọi người. Đây chính là những phần quà thiết thực nhất trong những ngày hè nắng nóng này, giúp “up mood” tinh thần làm việc nhân sự toàn site. 

BSVers hào hứng khi nhận được những món đồ uống mát lạnh

Chương trình “Cốc Vàng Dự Án Miền Bắc” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã khép lại nửa đầu năm 2024 đầy nỗ lực của BSVers thuộc site Trung Kính. Hy vọng rằng trong thời gian tới, mọi người sẽ cùng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng công việc đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top