20/10 – Nàng BSV yêu bản thân hơn với “Chăm Sóc Sức Khỏe Phái Đẹp”

Sức khỏe là “vốn quý” của mỗi con người và của toàn xã hội, Bellsystem24 Việt Nam (BSV) thấu hiểu và luôn mong muốn cán bộ nhân viên của mình có được một sức khỏe tốt. Chính vì thế, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 BSV tri ân toàn bộ cán bộ, nhân viên nữ đang làm việc trong công ty bằng cách phối hợp với đối tác Dr.Marie tổ chức sự kiện thăm khám “chăm sóc sức khỏe phái đẹp”.

Từ đầu tháng 10, BSV bắt tay cùng Dr. Marie tổ chức chương trình thăm khám “chăm sóc sức khỏe phái đẹp”, tư vấn sức khỏe miễn phí cho toàn bộ cán bộ, nhân viên nữ đang công tác và làm việc tại Công ty ở ba địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị đồng hành

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa mang tên Dr.Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices, được thành lập từ năm 1994 và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự giám sát kỹ thuật và đào tạo liên tục của tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam. Các phòng khám Dr.Marie được đánh giá cao về sự sạch sẽ, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, và thái độ thân thiện và quan tâm chăm sóc của người cung cấp dịch vụ.

Món quà từ BSV

Xuất phát từ tinh thần phát triển con người là ưu tiên hàng đầu, BSV nhận thấy việc thường xuyên kiểm tra và thăm khám sức khỏe “bé dâu” định kỳ là một trong những việc mà các bác sĩ khuyên các Nàng nên thực hiện đều đặn và cẩn thận, không chỉ những Nàng có gia đình mà các Nàng chưa có gia đình cũng cần chú trọng.

Theo đó, các Nàng BSV sẽ có cơ hội chia sẻ và lắng nghe tư vấn từ Dr.Marie để có thêm kiến thức tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho “bé dâu”, biết cách xử lý các vấn đề trong các tình huống thực tế và hướng tới xây dựng mối quan hệ về tình yêu đúng đắn, lành mạnh, trong sáng. Cùng với đó, các Nàng sẽ được trải nghiệm hoạt động thăm khám trực tiếp tại Dr.Marie với hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia tận tình, sẽ luôn có những hình thức, phương pháp khám phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi.

Quy trình thăm khám

Quy trình thăm khám tại sự kiện “Chăm sóc sức khỏe phái nữ” của BSV bao gồm:

 • Đăng kí: Kiểm tra theo danh sách – đưa phiếu khám
 • Thực hiện gói khám hoàn toàn miễn phí: Tư vấn sức khỏe sinh sản – Khám bụng dưới. – Khám trong và ngoài “bé dâu” (hình thức khám phù hợp từng đối tượng, độ tuổi) – Siêu âm – Kết luận và tư vấn sau khám (Nếu phát sinh dịch vụ ngoài gói khám, các Nàng sẽ thanh toán trực tiếp tại phòng khám).
 • Kết quả: Nhận/ Hẹn lịch trả kết quả

Toàn bộ quy trình khám sẽ kéo dài trong vài phút và sẽ không gây khó chịu. Nàng có thể hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình khám. Nếu cảm thấy khó chịu, Nàng có thể trực tiếp phản ánh với Bác sĩ.

Thời gian và địa điểm thăm khám tại các đơn vị

Dr.Marie Hà Nội 01, 02 & 03 tại Hà Nội

  • Trụ sở chính: 12/10/2023
  • Khối KDTC: 13/10/2023 – 14/10/2023
  • Khối DAMB: 15/10/2023 – 18/10/2023

Lưu ý: Riêng phòng khám số 02 sẽ làm việc ngày chủ nhật (15/10): 8h00 – 12h00; 13h00 – 17h00

  • TT Hà Nội: 23/10/2023 – 24/10/2023, tại phòng khám lưu động

Dr.Marie Đà Nẵng

Trung tâm Đà Nẵng: 01/10/2023 – 30/10/2023, tại số 47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Dr.Marie Hồ Chí Minh 01

TT HCM & Khối DAMN: 02/10/2023 – 15/11/2023, tại 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM

Trong đó, BCH Công đoàn & đầu mối đơn vị/dự án sẽ lập danh sách nữ CBNV đơn vị mình và triển khai hoạt động thăm khám cụ thể theo lịch trình.

Hi vọng rằng, bên cạnh các điểm cầu trên, BSV sẽ sớm có cơ hội triển được khai chương trình ý nghĩa này tới các nữ CBNV trung tâm: Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hòa Bình và chi nhánh Nha Trang khi Dr. Marie mở rộng chi nhánh tại đây. Các Nàng hãy theo dõi fanpage BSV, đồng thời cập nhật các kiến thức về chăm sóc sức khỏe phái đẹp tại website: https://drmarie.com.vn/

Hoạt động thăm khám sức khỏe cho các Nàng BSV tại Dr. Marie hứa hẹn sẽ có rất nhiều ý nghĩa thiết thực, đây là cơ hội để Dr.Marie có thể chia sẻ, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe của Nàng BSV.

Món quà “Chăm sóc sức khỏe phái nữ” nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được xem là tình yêu của BSV dành cho các Nàng. BSV không mong gì hơn, chỉ mong các Nàng luôn khỏe mạnh, tự tin, hạnh phúc và những giá trị tốt nhất để tiếp tục cùng nhau chung tay xây dựng công ty bền vững.

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top