Bộ phận Tuyển dụng tham dự Ngày hội Phỏng vấn Bee Matching kỳ Summer 2024

Ngày 29/3, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Bộ phận Tuyển dụng đã tham dự Ngày hội Bee matching – chương trình phỏng vấn & tuyển dụng thực tế được tổ chức hàng kỳ để sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bee matching hứa hẹn là ngày tuyển dụng thu về kết quả khả quan đối với các doanh nghiệp bởi đây là một hoạt động định kỳ có uy tín của trường. Kỳ Summer 2024 này dự kiến thu hút gần 1000 sinh viên tham gia, trong đó, số lượng sinh viên cuối là 600 bạn, chiếm 60% số lượng tham gia trong chương trình. Đây cũng là “lực lượng” ong tinh nhuệ của trường Cao đẳng FPT Polytechnic vì các bạn đã hoàn thành tất cả chương trình học trên trường, bao gồm cả về kiến thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khác nhau của các đơn vị.

Sự kiện thu hút hàng trăm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia 

Là một trong 20 doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng trực tiếp ngay trong sự kiện, tại đây, BSV sẽ phỏng vấn ứng viên là sinh viên đến từ các ngành học khác nhau của Cao đẳng FPT Polytechnic. Trước đó, bộ phận cũng đã gửi tới trường về các vị trí cần tuyển dụng để sinh viên có thể tiếp cận thông tin. Kết quả, có 49 sinh viên đăng ký và 34 bạn tham gia phỏng vấn trong chương trình. Hiện tại, bộ phận Tuyển dụng vẫn đang tiếp tục tiến hành khai khác sâu về ứng viên để có thể tư vấn vào các vị trí công việc phù hợp.

Sự kiện thu hút sự tham gia của 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội

Đội ngũ nhân sự Team Tuyển dụng tiến hành phỏng vấn sinh viên đã đăng ký

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top