TT Đà Nẵng tổ chức Chương trình thi đua gắn kết dành cho nhân sự

Được phát động từ ngày 23/3 và kéo dài đến hết ngày 30/4, “Chương trình thi đua gắn kết nhân sự” của TT Đà Nẵng là một trong những phong trào nổi bật và sôi nổi dành cho toàn bộ nhân sự nhóm Cước đóng trước đang làm việc tại đây. 

Theo đó, những Agent có thời gian kết nối với khách hàng nhiều nhất trong ngày do Phòng Giám sát đánh giá sẽ nhận được một phần quà cùng với những lời nhắn nhủ đầy yêu thương và lan tỏa tinh thần tích cực tới các đồng nghiệp khác vào ngày hôm sau. 

Những phần quà và lời nhắn gửi yêu thương dành cho các Agent có kết quả tốt

Với hoạt động này, đội ngũ giám sát của TT Đà Nẵng hy vọng có thể tạo ra một phong trào sinh hoạt sôi nổi, thúc đẩy doanh số bán hàng, giúp Agent tăng thu nhập cũng như đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, đặc biệt là chỉ tiêu công doanh thu của phòng Bán hàng thuộc Trung tâm dịch vụ khách hàng Outsource Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp củng cố tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu giữa các nhân sự với nhau, cùng nhau học hỏi và hoàn thành tốt công việc. 

Trong giai đoạn đầu của phong trào, đã có những món quà dễ thương, những lời nhắn nhủ được trao đến các agent có thành tích xuất sắc tại TT Đà Nẵng. Mong rằng sẽ có nhiều hơn những phần thưởng được trao đi và chương trình sẽ đạt được thành quả rực rỡ!

Những món quà đã được trao đến các bạn Agent

Chương trình giúp thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các nhân sự

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top