Trải nghiệm “sức sống mới mẻ, sức trẻ mạnh mẽ” trong Lễ hội giao lưu Yosakoi Nhật Bản

Ngày 4/5 vừa qua, Bộ phận Tuyển dụng đã tới tham gia chương trình Lễ hội giao lưu Yosakoi Nhật Bản 2024 do khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Trường Đại học Đại Nam tổ chức.

Lễ hội Giao lưu Yosakoi trở lại trong năm 2024 đem đến “sức sống mới mẻ, sức trẻ mạnh mẽ” với bầu không khí sôi động, hào hứng, thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên nói tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh các gian hàng về ẩm thực, phục trang… thể hiện đậm nét văn hóa Nhật thì điểm nhấn còn nằm ở cuộc thi nhảy yosakoi và cuộc thi cosplay. Trong đó, nhằm tăng thêm tinh thần cho thí sinh cũng như góp phần làm nên thành công chung của chương trình, BSV đã tài trợ 02 suất quà cho Giải thưởng cosplay ấn tượng nhất.

Cuộc thi cosplay là một phần điểm nhấn trong chương trình này

Anh Đỗ Khắc Tình (áo trắng) – đại diện Bộ phận tuyển dụng – tới tham dự và trao 02 suất quà cho Giải cosplay ấn tượng nhất

Đây là cơ hội để tất cả sinh viên nói tiếng Nhật có thể kết nối với nhau, chia sẻ niềm đam mê chung đối với nghệ thuật Yosakoi nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung. Đối với BSV, việc tham gia chương trình này cũng là cơ hội tăng cường mối quan hệ hợp tác với nhà trường, quảng bá hình ảnh công ty, gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên có trình độ tiếng Nhật, phục vụ cho các hoạt động tuyển dụng trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh rực rỡ mà BSV ghi nhận tại Lễ hội Giao lưu Yosakoi Nhật Bản 2024.

Cuộc thi Yosakoi gây ấn tượng với những phần trình diễn mãn nhãn, được đầu tư kỹ càng của các bạn sinh viên

Gian hàng ẩm thực thu hút sự chú ý của sinh viên tham dự

Đại diện BSV chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên tham dự sự kiện

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top