Toàn cảnh khóa học “Coaching Skills For Leader” tại Bộ phận Vận hành các dự án miền Bắc và Trung tâm Hà Nội

Vào ngày 15-16/5 vừa qua, Bộ phận Đào tạo triển khai chương trình “Coaching Skills For Leader” dành cho đội ngũ nhân sự là PM, Trưởng bộ phận, BO… tại Bộ phận Vận hành các dự án miền Bắc và Trung tâm Hà Nội.

Không phải lần đầu khóa đào tạo được triển khai tại các đơn vị. Với mục tiêu phát triển con người một cách bền vững, đồng thời khai phá tiềm năng của đội ngũ nhân sự nguồn, mỗi năm Bộ phận Đào tạo lại mang đến khóa “Coaching skills for leader” trong một phiên bản mới mẻ và thu hút hơn.

Đại diện nhóm trình bày các bước để thực hiện 1 phiên Coach

Trong 2 ngày diễn ra khóa học, những kinh nghiệm, kiến thức được anh Bùi Tiến Dũng – Trưởng Bộ phận Đào tạo truyền tải vào bài giảng của mình giúp học viên nắm bắt những “skills” quan trọng cần có của một Leader. Từ đó trau dồi, phát triển bản thân và biết cách vận dụng linh hoạt trong hoạt động quản lý nhân sự. Bên cạnh việc cung cấp nguồn tri thức, những mini game trong khóa học cũng là một điểm nhấn ấn tượng. Các hoạt động nhóm được tổ chức lồng ghép, đan xen giúp gia tăng khả năng tương tác. Những bài trắc nghiệm được team Đào tạo thiết kế trên nền tảng Quizizz cũng thu hút tinh thần thi đua của mỗi học viên.

Anh Bùi Tiến Dũng truyền tải cho các học viên những kiến thức và kinh nghiệm giá trị 

Các học viên từ sôi nổi tham gia thảo luận nhóm…

…đến hào hứng thử sức với bài thi trắc nghiệm trên nền tảng Quizizz

Chương trình tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức tại Bộ phận Kinh doanh toàn cầu vào ngày 22 và 29/5 sắp tới. Hãy cùng chờ đón nhé!

Cùng ngắm nhìn toàn cảnh “bức tranh” Coaching skills for leader qua những hình ảnh: 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top