Tìm kiếm nguồn lao động chất lượng tại Phiên giao dịch và Tư vấn việc làm quận Hai Bà Trưng năm 2024

Sáng ngày 13/4, Bộ phận Tuyển dụng đã tới tham dự “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm Quận Hai Bà Trưng năm 2024” diễn ra tại phố đi bộ Trần Nhân Tông, do UBND Quận Hai Bà Trưng phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận HBT thu hút sự tham gia của nhiều người, đặc biệt là nhóm đang trong độ tuổi lao động

Như vậy, trong hai tuần đầu tháng 4, Bộ phận Tuyển dụng đã tham gia hai phiên giao dịch việc làm của quận Hà Đông và quận Hai Bà Trưng. Đây đều là hai khu vực có nhiều khu dân cư, chung cư, trung tâm thương mại, mật độ dân số cao, nhân lực lao động lớn. Vậy nên, việc tiếp cận và khai thác thông tin nhóm nhân sự này thông qua các Phiên giao dịch hay ngày hội việc làm là một điểm tích cực trong công tác tuyển dụng của Bộ phận.

Bảng thông tin về các vị trí ứng tuyển của các doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch

Tới sự kiện lần này, cùng với 56 doanh nghiệp khác, BSV đã tham gia giới thiệu về công ty, tư vấn việc làm cũng như tổ chức các hoạt động mini game giao lưu, tương tác với người tham dự. Kết quả, Bộ phận thu về 30 lượt đăng ký tìm hiểu thông tin công việc chi tiết.

Các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận HBT đang tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của BSV

Nhân sự Bộ phận Tuyển dụng đang chia sẻ thông tin cũng như tư vấn về các vị trí công việc tại BSV

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top