“Lì xì cho em” – Chương trình thiện nguyện Tết 2024

Tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp và nhân văn vì cộng đồng của Bellsystem24 Vietnam, nhằm kêu gọi BSVers tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một môi trường giàu lòng nhân ái, team Marketing-Truyền thông phát động chương trình “Lì xì cho em” – Tết 2024 để gây quỹ, ủng hộ những các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt.

Mỗi một họa tiết, mỗi một chi tiết trong các bộ lì xì của chương trình “Lì Xì Cho Em” đều chứa những ý nghĩa riêng và lời nhắn nhủ riêng tới tất cả người đọc. Bộ sản phẩm được team MarCom lên ý tưởng, thiết kế chỉnh chu, cho ra nhiều mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đây là thành quả của sự nhiệt huyết, sáng tạo và cả tấm lòng của cả team trong suốt thời gian qua với 3 mẫu sản phẩm:

Mau 1: Bon Nguyen To Sac Xuan
Mẫu 1: Bốn Nguyên Tố Sắc Xuân
Mau 2: Bo Chuc Tet Y Nghia
Mẫu 2: Bộ Chúc Tết Ý Nghĩa
Mau 3: Mui Tet Nep Nha
Mẫu 3: Mùi Tết Nếp Nhà

100% lợi nhuận của chương trình sẽ được dùng để ủng hộ các trẻ em. Bellsystem24 Vietnam mong muốn số tiền này có thể hỗ trợ các em một phần nào đó trong cuộc sống, giúp các em hạnh phúc. Hơn thế nữa là lan tỏa thông điệp tích cực tới mọi người để cùng nhau chung tay, góp phần làm cho xã hội trở nên phát triển và tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top