“Làm hết sức, Chơi hết mình” cùng nhân sự kênh telesale tại Trung tâm Vĩnh Phúc

Ngày 04/05, hoạt động team building đầy sôi động của nhân sự kênh telesale Trung tâm Vĩnh Phúc (TTVP) đã được diễn ra. Đây là hoạt động nội bộ của trung tâm nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân sự cũng như gắn kết mọi người lại với nhau. 

“Làm hết sức, Chơi hết mình” cùng nhân sự kênh telesale tại Trung tâm Vĩnh Phúc

Giữa không gian xanh mát đầy trong lành của khu homestay, hơn 50 nhân sự của TTVP đã trải qua những giờ phút hết sức vui vẻ và ý nghĩa cùng với các anh chị em đồng nghiệp của mình. 

Với hoạt động teambuilding, các trò chơi thú vị do ban tổ chức thiết kế đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của mọi người. Các đội thi đã không ngại “chiến” hết mình để giành được những phần thưởng hấp dẫn, tạo nên bầu không khí sôi động cho chương trình. 

Các đội thi đã không ngại “chiến” hết mình…
tạo nên bầu không khí sôi động cho chương trình

Không chỉ dừng lại ở đó, khi màn đêm buông xuống tại Chibi Farm, mọi người lại có dịp ngồi lại cùng nhau trong bữa tiệc ngoài trời đầy ấm cúng để lắng nghe những chia sẻ và giao lưu văn nghệ.

Mọi người cùng thưởng thức bữa tối ấm cúng 
BSVers không ngần ngại thể hiện tài năng trong phần giao lưu văn nghệ

Kết thúc hoạt động teambuilding với rất nhiều nụ cười rực rỡ, BSVers tại TT VP đã được chơi và được “chill” hết mình, từ đó có thêm động lực để đạt được những bứt phá doanh số mới. 

Một số hình ảnh khác tại buổi teambuilding

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top