Hội thảo Nhân sự toàn quốc 2024: Chủ đề “Pháp luật lao động và tiền lương”

Vào ngày 1/6, Bộ phận HR phối hợp với bộ phận Đào tạo tổ chức Hội thảo số 1 – Hội thảo Nhân sự toàn quốc 2024. Trong đó, “Pháp luật lao động và tiền lương” là chủ đề đầu tiên được triển khai và đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhân sự BSV trên toàn quốc.

Hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả Lương Đức Vinh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Icare Việt Nam. Bằng hiểu biết, kinh nghiệm phong phú của bản thân cùng lối kể chuyện dí dỏm, anh đã lồng ghép kiến thức pháp luật tưởng chừng khô khan thông qua quá trình phân tích những tình huống thực tế. Từ đó giúp các học viên đang tham gia trực tiếp hay online tại các điểm cầu BSV trên toàn hệ thống đều dễ dàng hiểu rõ.

Diễn giả Lương Đức Vinh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Icare Việt Nam

Các học viên tham gia hội thảo trực tiếp

Bên cạnh những kiến thức về pháp luật lao động và tiền lương, các nhân sự đang phụ trách công việc về quản lý nguồn nhân sự tại BSV cũng “bỏ túi” được tips xử lý hữu ích đối với những trường hợp đặc thù trong ngành khi cùng nhau thảo luận – đặt câu hỏi – phản biện đầy sôi nổi cùng diễn giả. Tham gia hội thảo trong vai trò cố vấn, chị Giang Nguyễn – Giám đốc Khối HR cũng sẵn sàng chia sẻ và đưa ra những nhận xét, tư vấn thiết thực cho các học viên, cùng các bạn giải quyết từng trường hợp đang gặp nhiều vướng mắc.

Chị Giang Nguyễn – Giám đốc khối HR đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cho học viên

Tiếp nối chương trình, hội thảo nhân sự số 02 với chủ đề “An toàn lao động” dự kiến sẽ được triển khai vào tháng 8 năm 2024.

Cùng theo dõi diễn biến hội thảo qua một số hình ảnh:

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top