GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TIẾNG NHẬT TRONG NGÀY HỘI “ULIS JAPAN DAY 2024” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Ngày 13/4, đại diện Bộ phận Tuyển dụng và Bộ phận Kinh doanh toàn cầu đã tới tham gia chương trình “ULIS Japan Day 2024” – một ngày hội truyền thống của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường nhằm tiếp cận sâu sắc hơn những nét văn hoá đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, đồng thời giao lưu, tiếp cận với những công việc sử dụng ngôn ngữ này.

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm văn hóa, chương trình cũng dành một quỹ thời gian để sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp

Tại đây, BSV đã đồng hành cùng các hoạt động trong sự kiện, thông qua đó quảng bá hình ảnh công ty, giao lưu và gặp gỡ các bạn sinh viên có trình độ Tiếng Nhật để chia sẻ về những vị trí đang tuyển dụng. Đã có gần 30 lượt đăng ký của các bạn sinh viên vào các dự án tiếng Nhật của công ty.

Đại diện các doanh nghiệp, trong đó có BSV chụp ảnh lưu niệm của lãnh đạo trường, khoa và các bạn sinh viên

Anh Fukumitsu Shinsuke – Phó trưởng bộ phận Khối Kinh doanh toàn cầu – đại diện BSV nhận quà lưu niệm của nhà trường

Kể từ năm 2016 cho đến nay – khi đã trở thành một doanh nghiệp Nhật Bản với 100% vốn đến từ Bellsystem24 Holdings và Toppan Holdings, BSV càng ngày càng tập trung, đẩy mạnh các dự án Offshore Tiếng Nhật. Số lượng và quy mô dự án này gia tăng khiến cho nhu cầu về nhân sự am hiểu tiếng Nhật càng ngày càng mở rộng.

Hiểu rõ điều đó, Bộ phận Tuyển dụng đã luôn tích cực kết nối với các trường đại học, cao đẳng có Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm có cơ hội tương tác trực tiếp với nhóm nhân sự tiềm năng này.

Anh Fukumitsu Shinsuke – Phó trưởng bộ phận Khối Kinh doanh toàn cầu – chụp ảnh cùng nhân sự Bộ phận Tuyển dụng trong sự kiện

Các bạn sinh viên giao lưu tại gian tuyển dụng của BSV và nhận về những món quà ý nghĩa

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top