Ghé thăm khóa đào tạo “Coaching skills for leader” tại Trung tâm Đà Nẵng

Sau thành công và sự đón nhận của nhân sự BSV tại các điểm cầu 2 miền Bắc – Nam, khóa học “Coaching skills for leader” tiếp tục được Bộ phận Đào tạo triển khai vào ngày 19-20/6 tại Trung tâm CSKH Đà Nẵng.

Không ngoài dự đoán, với sự đồng hành của giảng viên Bùi Tiến Dũng – Trưởng Bộ phận Đào tạo, ngay từ những giờ đầu tiếp cận, khóa học với chủ đề “Giải pháp của Nhà thông thái” đã thu hút sự quan tâm của nhân sự Leader và nhân sự cấp Quản lý tại BSV Đà Nẵng.

Thu hút từ tên khóa học. “Coaching skills for leader – Giải pháp của Nhà thông thái” là bí quyết giúp các leader, quản lý dự án, suppervisor… có thể áp dụng kỹ năng, kiến thức, sự hiểu biết vào quá trình vận hành đội nhóm một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Giảng viên Bùi Tiến Dũng chia sẻ kiến thức coaching

Nội dung coach ý nghĩa, sát thực tế, cung cấp cho nhân sự những skills giá trị:

  • Tư duy về huấn luyện và phát triển nhân viên 
  • Kỹ năng mở đầu cuộc huấn luyện
  • Kỹ năng lắng nghe và phản hồi 
  • 05 bước Coaching hiệu quả

Kiến thức lý thuyết đan xen thực hành giúp gia tăng trải nghiệm cho học viên. Không chỉ gói gọn nội dung qua những slide bài giảng, hoạt động thi đua, thuyết trình theo team hay thực hành các tình huống coaching 1:1 luôn là phương pháp thích hợp được giảng viên áp dụng nhằm thúc đẩy tinh thần học hỏi của mỗi người.

Học viên thực hành tình huống coach theo hình thức 1:1

Hai ngày vừa qua, đội ngũ BSVers Đà Nẵng đã có khoảng thời gian trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và biết cách vận dụng linh hoạt trong hoạt động quản lý nhân sự.

Những góc nhìn khác tại buổi đào tạo: 

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top