Đón tháng 11 ý nghĩa với khoá đào tạo “Train The Trainer”

Sau thành công của “Train the Trainer” dành cho nhân sự miền Nam, trong ba ngày 16-18/11, BPĐT đã kết hợp triển khai Chương trình “Train the Trainer” dành riêng cho đội ngũ nhân sự đang đảm nhiệm vai trò giảng dạy tại BSV các đơn vị thuộc miền Bắc và Đà Nẵng. 

Khoá đào tạo “Train the Trainer” dành cho nhân sự tại các đơn vị miền Bắc và Đà Nẵng

Bên cạnh việc không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân sự cũng luôn là một mục tiêu ưu tiên của BSV.  Với tâm thế đó, Bộ phận Đào tạo đã “may đo” và “thiết kế” riêng cho BSVers khóa học với tên gọi “Train the Trainer” nhằm cung cấp những kiến thức quan trọng liên quan đến công việc giảng dạy.

Khoá học được thiết kế riêng dành cho BSVers
Các kiến thức thực tế liên quan đến kỹ năng làm nghề được chia sẻ tại buổi học 

Hoà chung không khí sôi nổi, đầy nhiệt huyết của lớp học chính là những bài giảng chất lượng với các kiến thức chuyên môn liên quan đến kỹ năng làm nghề của một trainer. Tại đây, từ việc khắc họa chân dung của giảng viên đào tạo nội bộ chuyên nghiệp, khóa học còn cập nhật, nâng cao các kiến thức, kỹ năng thiết thực về Quy trình xây dựng nội dung đào tạo bài bản, Kỹ năng dẫn giảng và điều phối trong lớp học và Làm chủ các nguồn lực trong lớp học

Không khí lớp học đầy sôi nổi
Các học viên tự tin chia sẻ quan điểm của mình
Thảo luận tích cực
Học viên trình bày ý tưởng của mình

Đến với khóa học này, nhân sự có cơ hội thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của giảng viên và nhận chứng chỉ “Train the trainer” vô cùng danh giá, được chứng nhận bởi Bellsystem24 Vietnam, sau khi kết thúc 3 ngày đào tạo.

Chứng chỉ “Train the trainer” do Bellsystem24 Vietnam chứng nhận

Đồng thời, khoá đào tạo cũng là cơ hội đặc biệt để các giảng viên nhà BSV gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ với nhau về kinh nghiệm và trải nghiệm giảng dạy tại đơn vị.

Đây là cơ hội để gặp gỡ và chia sẻ của các Giảng viên nhà BSV

Chương trình “Train the Trainer” chắc chắn đã mang lại cho các Chuyên viên/Giảng viên BSV nhiều ấn tượng cũng như giúp mọi người trang bị thêm sự tự tin, tinh thần nhiệt huyết và đam mê với nghề truyền lửa!

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top