Ghé thăm gian hàng của BSV tại “Ngày Hội Việc Làm Cofer 2023”

Vào ngày 23/10, Đội ngũ Chuyên viên tuyển dụng thuộc team Tuyển dụng sale (khối DAMN) đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm Cofer – Năm 2023” do trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức. 

Đội ngũ Chuyên viên tuyển dụng BSV tham gia “Ngày hội việc làm Cofer – Năm 2023”

Xuất hiện tại sự kiện này, bên cạnh gian hàng tuyển dụng của Bellsystem24 Việt Nam còn có sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp uy tín và hơn 2000 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn.

Tại sự kiện, với slogan “Bứt phá sự nghiệp – Chạm đích thành công” đầy sôi nổi và khí thế, các BSVers đã dành nhiều tâm huyết để set up gian hàng, chuẩn bị những món quà xinh xắn trao tặng các bạn sinh viên, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các bạn. 

Nhiều phần quà xinh xắn đã được trao đến tay các bạn

Bên cạnh đó, các Chuyên viên tuyển dụng cũng đại diện cho BSV giới thiệu về Bellsystem24 Việt Nam và các dự án sale của công ty, từ đó đem đến cho các bạn sinh viên tham gia chương trình nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Những lời chia sẻ, tư vấn của đội ngũ tuyển dụng BSV đã giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng cũng như yêu cầu và điều kiện cho các vị trí của công ty. 

Chuyên viên tuyển dụng giới thiệu vị trí việc làm tại BSV cho các bạn sinh viên
Chuyên viên tuyển dụng giới thiệu vị trí việc làm tại BSV cho các bạn sinh viên

Kết thúc chương trình ý nghĩa này, team Tuyển dụng sale đã thành công thu về 233 thông tin đăng ký của các ứng viên tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại cho BSV một đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và chất lượng. 

Có thể thấy rằng, ngày hội đã trở thành cầu nối giúp cho doanh nghiệp và các bạn sinh viên tiếp cận được với nhu cầu của mình. BSV hi vọng sớm được gặp lại các bạn dưới mái nhà chung Bellsystem24 Việt Nam!

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top