BSV tham dự Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hà Đông năm 2024

Ngày 7/4 vừa qua, “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hà Đông năm 2024 được tổ chức tại trường Đại học Đại Nam với sự tham gia của 63 doanh nghiệp, trong đó có Bellsystem24 Việt Nam.

Theo đó, chương trình là sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và Phòng Lao động Thương binh xã hội quận Hà Đông, thu hút hơn 3500 người lao động trên địa bàn và học sinh, sinh viên các trường nói chung, trong đó có hơn 1000 sinh viên năm cuối của trường Đại học Đại Nam. Ngoài ra, nhóm sinh viên từ năm nhất tới năm ba cũng tới đây tìm kiếm các cơ hội thực tập hay những việc làm bán thời gian thông qua sự kiện này.

Bộ phận Tuyển dụng và đại diện Bộ phận Kinh doanh toàn cầu tham dự Phiên giao dịch và tư vấn việc làm Quận Hà Đông năm 2024

Tham dự chương trình, bên cạnh đội ngũ nhân sự Bộ phận Tuyển dụng – đứng đầu là anh Nguyễn Trung Phương, còn có sự xuất hiện của trưởng & phó trưởng bộ phận Kinh doanh toàn cầu – anh Homma Kenta và anh Fukumitsu Shinsuke. Ngoài hoạt động giới thiệu về công ty và tư vấn việc làm phù hợp cho các nhóm lao động, đại diện công ty cũng đã có buổi gặp gỡ các lãnh đạo của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật – trường Đại học Đại Nam, chia sẻ về doanh nghiệp và bày tỏ mong muốn, kế hoạch hợp tác với Khoa trong thời gian tới.

Đại diện công ty gặp gỡ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của trường Đại học Đại Nam

Trong khuôn khổ sự kiện, BSV đã tiếp cận được với hơn 300 nhân sự quan tâm tới công ty và các vị trí đang tuyển dụng. Có thể thấy, hoạt động nguồn trường và sự tích cực trong việc tham gia các chương trình ngày hội việc làm như thế này đem lại cho Bộ phận Tuyển dụng những tín hiệu và kết quả tích cực trên hành trình đáp ứng đầy đủ nhân sự cho số lượng và quy mô dự án đang ngày càng tăng ở BSV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện.

Anh Nguyễn Trung Phương – Trưởng bộ phận Tuyển dụng (trái) và anh Homma Kenta – Trưởng bộ phận Kinh doanh toàn cầu (phải)

Anh Homma Kenta chia sẻ về BSV với các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Các bạn sinh viên tích cực giao lưu, tương tác và đặt câu hỏi cho đại diện BSV

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết khác

Scroll to Top